Hotline: 0903 350 378

Chống nứt bê tông

28/04/2014 08:54

Tìm hiểu về nứt bê tông

Hiện tượng nứt bê tông tại các hạng mục xây dựng hiện nay diễn ra khá phổ biến. Các vết nứt lớn là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng rò rỉ, thấm nước làm tổn hại đến kết cấu chung của công trình xây dựng. Nếu không được xử lý chống thấm một cách kịp thời và triệt để, về lâu dài các vết nứt này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến hư hại và hỏng cục bộ công trình.

nhanut.jpg

Nguyên nhân phổ biến của hiện tượng này chủ yếu là do sự biến đổi về khí hậu, nền móng bị lún sụt, mức độ chịu tải trọng không đồng đều, chất lượng bê tông không đảm bảo, sử dụng các chất phụ gia đông cứng quá nhanh, do quá trình thi công bê tông để xảy ra hiện tượng mạch ngừng, hoặc quá trình lắp ghép cốt thép không đạt chuẩn.

11045543-3.jpg

Biện pháp xử lý nứt bê tông

Đối với khí hậu Việt Nam nhìn chung các khe nứt thường xảy ra phổ biển ở mức nhỏ dao động từ 0.15mm đến 1mm do đó chúng tôi áp dụng phương pháp bơm keo Epoxy sử dụng hệ thống bơm xy lanh. Thông qua đó dung dịch keo Epoxy được len lỏi vào sâu bên trong các vết nứt, các chất keo Epoxy thẩm thấu từ từ lấp đầy các vết nứt từ trong tới ngoài.

Với kinh nghiệm xử lý chống nứt bê tông hàng trăm công trình sử dụng các loại keo Epoxy chuyên dụng chúng tôi nhận thấy chúng có những ưu điểm đặc biệt nổi trội như sau:

- Không hề bị co ngót trong quá trình sử dụng do trong thành phần không bao gồm các chất bay hơi.

- Có khả năng tạo liên kết giữa các vết nứt nhanh kể cả trong trường hợp bề mặt bị ẩm ướt.

- Các hợp chất keo Epoxy có thể dễ dàng len lỏi vào tận sâu bên trong các vết nứt.

- Không tương tác với nước và các môi trường chứa hóa chất khác.

Chính nhờ các đặc tính nổi trội của các loại keo Epoxy chuyên dụng mà chúng tôi có thể tự tin đảm bảo xử lý một cách triệt để các hạng mục mà quý khách có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chống nứt tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn hỗ trợ chống nứt cho công trình của bạn.

Tin bài khác
Xem tất cả »