Hotline: 0903 350 378

Mạch nguồn hạnh phúc

08/05/2014 14:43

Mạch nguồn hạnh phúc

Trang trí nhà cửa là điều rất khó khăn, nó đòi hỏi bạn phải có ý tưởng và sự sáng tạo. Nhưng không phải có ý tưởng và sự sáng tạo là bạn có thể trang trí cho căn nhà trở nên hoàn hảo, vì sự sáng tạo đó có hợp với nội thất không gian căn nhà của bạn hay không lại là một vấn đề khác. Một vài cách trang trí cho phòng khách sau đây hy vọng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tinh túy và vẻ đẹp hiện đại từ căn phòng này.

 1. Quyền năng của ánh sáng

 Ánh sáng mang cái gì đó rất ý nghĩa, thiếu ánh sáng sẽ không có sự tồn tại của con người. Khi bóng đêm tiến dần đó là lúc con người phải ẩn trốn trong những hang sâu kín đáo vì quyền năng ánh sáng đã bị che phủ bởi màn đêm. Nhưng ngày nay, với những hoạt động sáng tạo không ngừng và sự tiến bộ của khoa học, ánh sáng được lưu giữ và chiếu sáng mọi lúc mọi nơi. Với những thiết kế mang tính ngẫu hứng và sinh động, những chiếc đèn đã mang lại cho bạn một không gian ấm áp, mang một phong cách rất đương đại tạo một dấu ấn khoáng đạt, giản dị mà không thiếu vắng nét duyên.

 2. Lấp đầy hương hoa

Có ánh sáng lung linh đầy quyền năng, một không gian nội thất ấm nồng được “phủ sóng” hiện đại. Còn gì bằng với từng cánh hoa mỏng manh rung rinh trong làn gió hay những sắc màu của thiên nhiên được lên tiếng. Hơn nữa bạn đang đem hương hoa vào căn phòng thêm dạt dào cảm xúc, sự long lanh của pha lê đã điểm xuyến cho nghệ thuật được nhân bản. Còn gì để nói khi thật sự bạn đã thành công trong việc vận dụng những ý tưởng của mình đầy sáng tạo cho mái ấm thêm tiện nghi, ấm nồng và trên hết là khơi dậy những mạch nguồn hạnh phúc đầy nghệ thuật. 

 3. Phủ “sóng” không gian 

 Theo nguyên tắc không để không gian nào bị bỏ sót, hãy mang những âm hưởng nghệ thuật tranh vẽ để “phủ sóng” đầy không gian căn phòng. Những bức tranh rất trừu tượng sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc về không gian, về cuộc sống của chúng ta. Hay chỉ là những chiếc lá khô được thổi hồn bởi những ngòi bút tài hoa tạo thành một tuyệt phẩm của nghệ thuật cảm xúc. Giờ đây thật sự vách tường đã không còn trống trãi, bạn đã thành công trong việc “phủ sóng” không gian cho ngôi nhà được ấm nồng và tràn đầy nhựa sống. 

  

 

Mạch nguồn hạnh phúc được vực dậy, nhựa sống đang hình thành trong mái ấm của mình bằng cảm xúc và sự cảm nhận rất yêu thương đầy nghệ thuật. Đừng bỏ qua những ý tưởng của mình để trang hoàng cho căn nhà thêm tao nhã, đẹp hơn và đậm nét riêng biệt của mình. Mỗi hành động nhỏ cũng góp phần tôn tạo vẻ đẹp tiện nghi cho tổ ấm của mình, thế thì tại sao bạn lại không thử?

 

( Theo timnhanh)
Nguồn: Nguoixaydung.com

Tin bài khác
Xem tất cả »