Hotline: 0903 350 378

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NHÂN DỊP NĂM MỚI 2017

20/01/2017 08:29

 chuctet%202017.jpg

 

Kính gửi Quý khách hàng và các Đối tác,

Năm Bính Thân 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí những ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu hứa hẹn nhiều may mắn. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Trung Việt, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác sau đó là lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty Trung Việt xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Trung Việt.

​Năm 2016 là một năm còn nhiều khó khăn của nền kinh tế nói chung và của ngành xây dựng nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Trung Việt đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và Đối tác.

​Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng, đối tác. Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Trung Việt  vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôí. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những công trình tốt nhất.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Trung Việt xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành cùng với chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TRUNG VIỆT

Tin bài khác
Xem tất cả »