Hotline: 0903 350 378

Thư Giới Thiệu

26/03/2014 14:01

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Thương mại Dịch vụ Trung Việt xin gửi tới Quý Công ty lời Chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất !

Trong những năm qua với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, và để đáp ứng được sự phát triển đó. Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Thương mại Dịch vụ Trung Việt đẩy mạnh phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế dân dụng và công nghiệp, bê tông màu trang trí, chống thấm, xử lý nứt, xử lý rò rỉ nước, xử lý chống dột mái tôn, phủ sàn công nghiệp ( sơn Epoxy ), … các dự án trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và cả nước, đã mang lại niềm tin cho khách hàng.

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty chúng tôi quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, kịp tiến độ nhằm mục đích đem lại những lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong quá trình thực hiện công việc. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác .

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Thương mại Dịch vụ Trung Việt mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích và phát triển ngày càng tốt hơn .

CÔNG TY CP THIẾT KẾ  XÂY DỰNG TM DV TRUNG VIỆT